Kinh doanh kiosk cà phê với mức vốn dưới 80 triệu
06/07/2020

Là một đất nước có loại cà phê ngon nhất nhì thế giới. Nhưng đâu đó trên mảnh đất hình chữ "S" này vẫn còn rất nhiều loại "cà phê bẩn" đang trôi nổi trên thị trường. Với mong muốn mọi người dân Việt đều có thể thưởng thức cà phê sạch nhượng quyền Kiosk cà phê của GoGo ra đời. Bạn muốn mở 1 kiosk nhỏ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Kiosk GoGo Coffee. 
 

Câu chuyện cà phê sạch của GoGo Coffee

Gogo Coffee cũng như những anh em làm cà phê chất lượng khác, ai cũng muốn người dân Việt Nam uống cà phê ngon, hỗ trợ bà con nông dân tốt nhất. Sau một quá trình bắt đầu làm và hoàn thiện dần. Từ việc định hình là một nhà rang xay, chúng tôi chuyển dần sang một mô hình cà phê nhượng quyền nhằm đảm bảo đầu ra tốt để hỗ trợ lại cho bà con nông dân yên tâm sản xuất. Đồng thời, khách hàng sẽ được thưởng thức những ly cà phê có vị thơm ngon đậm đà với mức giá phải chăng.

Mô hình Kiosk tinh gọn - vốn ít - rủi ro thấp

Sau thời kỳ hậu Covid nền kinh tế cả nước đều trở nên khó khăn đặc biệt tại những chuỗi nhà hàng lớn. Khó khăn từ vấn đề mặt bằng cho đến khâu đầu ra. Tuy nhiên, hậu Covid 19 đã mở ra cơ hội cho mô hình Kiosk cà phê

Mô hình Kiosk với đặc điểm tinh gọn, vốn ít, rủi ro thấp, tỷ suất lợi nhuận cao, tính linh động cao đã giúp cho mô hình phát triển trong khi những nhà hàng với giá mặt bằng cao đang"điêu đứng". Chỉ với 9m2 trống trong các tòa nhà, góc đường đông đúc, thậm chí đứng cùng một đơn vị kinh doanh khác, bạn đã có thể phục vụ những ly cà phê chất lượng cao và đậm chất đường phố Việt Nam rồi. 79 triệu chắc chắn không phải số tiền nhỏ rồi, chính vì vậy GoGo Coffee luôn có phương án và đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp với mô hình này. 
 

Ưu điểm của những Kiosk cà phê tại GoGoCoffee

So với nhiều thương hiệu khác trên thị trường có mức đầu tư từ 150tr tại GoGo vốn đầu tư ban đầu cho đối tác chỉ từ 79.000.000đ. GoGo sẽ giúp đối tác đảm bảo số lượng 200 ly 1 ngày và lợi nhuận trung bình từ 30tr/tháng. 

Kiosk GoGo Coffee phù hợp với nhiều định dạng mặt bằng (Toà nhà, Siêu thị, Trung tâm thương mại...).

Phù hợp nhiều phân khúc khách hàng.

Chi phí đầu tư thấp, thiết kế & thi công nhanh - gọn - lẹ.

Dễ kiểm soát hoạt động & nhanh hoàn vốn đầu tư.


 

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may