Nhượng quyền 0 ĐỒNG - Cơ hội cho các startup trẻ
06/07/2020

Trên con đường khởi nghiệp của mình, không ít người đã vấp ngã do thiếu kinh nghiệm và nguồn vốn. Đừng để ước mơ kinh doanh của mình bị dập tắt do vấp ngã. Nhượng quyền thương hiệu cà phê GoGo Coffee cho các star-up trẻ, cơ hội cho người trẻ thực hiện ước mơ khởi nghiệp
 

Ưu điểm khi kinh doanh cà phê lưu động 

Ngoài kinh nghiệm quản lý ra thì vốn là yếu tố cần thiết và thực sự quan trọng khi khởi nghiệp. Bạn đang có một nguồn vốn nhỏ, nhưng không biết "đầu tư" đâu là an toàn?

Kinh doanh xe cà phê lưu động một hình thức kinh doanh mới lạ và sáng tạo. Chỉ cần đầu tư vốn rất nhỏ nhưng lại cho lợi nhuận cao. Kinh doanh xe cà phê pha máy lưu động sẽ giúp bạn giải được bài toán đầu tiên đó chính là nguồn vốn khởi nghiệp. Là bước tạo đà vững chắc trong khởi nghiệp kinh doanh của bạn.

Xe cà phê lưu động GoGo Coffee

Xe cà phê lưu động GoGo Coffee là một "chiếc hộp di động" được trang bị thêm máy pha cà phê của GoGo Coffee để bán cà phê mang đi. Với việc sử dụng nước nóng áp suất cao, cà phê pha máy của GoGo sẽ chiết xuất được trọn vẹn hết tinh chất trong từng hạt cà phê. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được hương vị của từng giọt cà phê thức tỉnh từng giác quan trong bạn. 
 

Trọn bộ Combo xe cà phê chỉ 27 triệu - Phí nhượng quyền 0 ĐỒNG

Combo xe GoGo Coffee gồm những gì?

Điều đầu tiên bạn nhận được đó là một quầy xe Inox hiện đại sang trọng và chuyên nghiệp không kém gì những quầy bar pha chế chuyên nghiệp đâu nha

Combo máy pha cafe Ý + máy xay chuyên nghiệp. Với conbo này sẽ giúp bạn đưa những ly cà phê đậm đà đúng vị tới với khách hàng.

Đầy đủ bộ dụng cụ barista giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những thức uống đẹp mắt và ngon miệng nhất.

Nắng mưa là chuyện của trời, bán buôn đắt khách là chuyện của GoGo Coffee. Bởi vì, trong combo xe cà phê GoGo bạn sẽ có đủ bộ ô dù và cả đồng phục Cafe pha máy nữa nha. Vừa tiện lượi, vừa ngầu luôn.

Sản phẩm cuối cùng trong combo đó là những chiếc ly cafe mang đi thật cute, túi sách, ống hút và một thùng đá siêu to khổng lồ luôn.

Tất cả những trang thiết bị trên đều thuộc về bạn, bạn là chủ vĩnh viễn chỉ với 27 triệu thôi.

Quyền lợi của đối tác khi chọn xe nhượng quyền GoGo Coffee

 Bạn sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo pha chế và bán hàng miễn phí. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN 0 ĐỒNG. Xe cà phê nhượng quyền GoGo có giá thấp hơn 30% so với giá thị trường, kiểu dáng đa dạng và phong phú. GoGo Coffee đảm bảo không áp doanh số lên đối tác, không chia lợi nhuận, mọi thứ đều thuộc về bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với đại gia đình GoGo Coffee thôi nào.
 

 

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may