BẢN TIN TUYỂN DỤNG - GOGO COFFEE
05/02/2020

Gửi các bạn trẻ độ tuổi từ 18-24, và đang tìm kiếm một công việc partime/full time để kiếm thêm thu nhập và trau dồi thêm các kỹ năng.

Mỗi ngày hệ thống GoGo nhận được rất rất nhiều câu hỏi về việc ứng tuyển nhân viên thế nhưng tuyển mãi vẫn không đủ người. Đâu là lý do nhỉ?

Nếu nói xã giao, GoGo sẽ bảo là "không hợp". Nhưng nếu thật lòng, thì đơn giản là: 
- Hỏi lại những thông tin đã ghi trong tin tuyển dụng, không hợp. 
- Dùng teen code, khi điền form không điền đúng dù đã câu hỏi rất rõ ràng. 
- Gọi hẹn phỏng vấn nhưng không đến hoặc đến trễ nhưng không báo, không hợp. 
...
Nhưng mà nói đi phải nói lại, tại sao nên làm ở GoGo?

Làm ở đâu cũng từng ấy lương, nhưng quan trọng là bản thân mình học được gì. Làm việc ở GoGo, mình chắc chắn biết pha chế từ cà phê đến trà sữa, học được cách sắp xếp mọi thứ sao cho khoa học, chứ cứ 1 phút bán ra một ly cà phê thì hiểu cần phải tốc độ ra sao hen.

Rồi mình còn biết để ý, lỡ khách hàng mà uống ly nửa chừng bỏ cũng bứt rứt, rồi tự nhiên mình thấy mình tốt lên nhiều. Mình mà dễ thương, nhiều khách quen còn thành bạn bè, rồi đi du lịch còn mua quà (chuyện thiệt 100% ở GoGo).

Rồi GoGo mở quán mới, mình xuất sắc mình được lên giám sát hay cửa hàng trưởng, lúc ấy mình còn có một đàn em bên dưới, tự dưng mình thấy mình trưởng thành hơn. Rồi lúc ấy lương của mình không phải tính theo giờ nữa, mà ít nhất cũng từ 5tr trở lên. Đấy là chưa kể mình còn có một gia đình thứ 2.

Kể cả anh Giám đốc của GoGo hay quản lý trực tiếp của mình cũng đều bắt đầu từ việc đứng bán cà phê vỉa hè mỗi sáng. Hôm nay là nhân viên, ai biết được ngày mai là một chủ cửa hàng nhượng quyền GoGo hay gì đó to lớn hơn.

Nên mọi người cứ apply và đừng mắc những lỗi cơ bản như đầu bài nói hen. Viết dài cũng là một cách để lọc ra những bạn đủ kiên nhẫn nhen. Dưới đây là chi tiết công việc:

✨ Việc cần làm: 
- Pha chế, nhận order, đứng quầy thu ngân, chăm sóc khách hàng.

✨ Mức lương: 20.000 - 25.000đ/giờ. Thưởng cho cả cửa hàng nếu đạt doanh số. Ngoài ra còn được tham gia các hoạt động vui chơi, từ thiện của cả team.

✨ Ca làm việc: 
Partime 6 tiếng: Ca sáng (6h-12h) Ca trưa (12h-18h) Ca tối (18h-22h)
Full time 8 tiếng: 6h - 14h, và 14h - 22h.

✨ Địa điểm làm việc: Tất cả hệ thống GoGo coffee

✨Cách thức ứng tuyển: 
Điền đầy đủ thông tin gà gửi vào mail: gogocaphe@gmail.com
Sốt ruột, thắc mắc gọi hotline: 0948.044.744

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may