VỀ GOGO

Gogo Coffee cũng như những anh em làm cà phê chất lượng khác, ai cũng muốn người dân Việt Nam uống cà phê ngon, hỗ trợ nông dân tốt nhất. Bắt đầu làm và hoàn thiện dần. Từ định hình là một nhà rang xay, chúng tôi chuyển dần sang một mô hình cà phê nhượng quyền, đảm bảo đầu ra tốt để hỗ trợ ngược lại nông dân yên tâm sản xuất. Khách hàng cuối lại có cà phê ngon với giá phải chăng để uống.

CÙNG NÔNG DÂN SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO, CÓ THU NHẬP TỐT HƠN.

Thế nhưng thói quen và nhu cầu thị trường khiến người nông dân không quan tâm chất lượng mà chỉ để ý sản lượng. Muốn cà phê ngon hơn, chúng tôi phải thuyết phục những người nông dân thay đổi cách thu hoạch của mình.

Hái chín - thu nhập người nông dân tăng lên

Để thuyết phục người nông dân, đầu tiên chúng tôi phải tự thực hiện trên chính nông trại mẫu của mình để bà con quan sát. Rồi dần dần, chúng tôi cam kết thu mua toàn bộ cà phê được thu hoạch trái chín với giá thành tốt hơn.

Cùng gieo Yellow Bourbon - cà vàng, giá trị cao

Thêm vào đó, chúng tôi đã trồng thử nghiệm thành công Yellow Bourbon - một giống cà phê với hương vị quyến rũ và có giá thành cao gấp 2-3 lần cà phê phổ thông khác. Từ đấy chúng tôi tặng giống, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt cho đảm bảo đầu ra cho bà con xung quanh.

CÙNG CÁC ĐỐI TÁC XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ CỦA MÌNH

Từ nhà rang xay, chúng tôi chuyển hướng sang xây dựng những điểm bán để tiêu thụ cà phê từ trang trại ở Lông Đồng. Thử nghiệm rồi cải tiến mô hình hoàn thiện, chúng tôi nhượng quyền với các đối tác và họ thật sự là những người bạn đồng hành quý giá của GoGo.

Mô hình linh động, hỗ trợ từ kinh nghiệm thực chiến

Với mong muốn đảm bảo đầu ra cho sản xuất, GoGo có các phương án kinh doanh linh động với mô hình từ kiot 10m2 cho đến quán lớn hơn 100m2. Mỗi đối tác sẽ được đào tạo bởi những kinh nghiệm thực chiến của người quản lý và vận hành 5 chi nhánh bán chạy nhất của GoGo.

 

Kinh doanh chân chính, hoàn vốn nhanh

Một mô hình kinh doanh vừa hỗ trợ cho  nông nghiệp nước nhà vừa giúp khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng cao và quan trọng là có thể hoàn vốn trong vòng chỉ khoản 1 năm thật sự không nhiều. Và chúng tôi tự hào vì đã tạo ra một mô hình như vậy.

CÀ PHÊ NGON KHÔNG HỀ XA XỈ VỚI KHÁCH HÀNG

Thật sự là tự thân cà phê đã thơm và ngon, người sản xuất như chúng tôi chỉ cần áp dụng một quy trình chuẩn mực để hương vị ấy được trọng vẹn. 

 

Cà phê chất lượng cao giá phải chăng cho người Việt 

Đây không là lời nói suôn, mà là sứ mệnh chúng tôi chọn lựa cho mình. Cà phê được hái chín đỏ - rang mộc ở mức độ vừa và pha máy, để đảm bảo bạn uống cà phê ngon và ngon đồng đều giữa các ngày khác nhau, cũng như các chi nhánh khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng một khi đã uống cà phê GOGO, bạn sẽ khó lòng uống lại được các loại cà phê tẩm bơ/bắp. 

 

Mang cà phê ngon tự nhiên đi khắp Việt Nam

Ở các thành phố lớn, khách hàng có nhiều lựa chọn cà phê ngon, nhưng ở các tỉnh thì rất khó tìm được nơi bán cà phê ngon. Chúng tôi đã thí điểm ở một vài địa phương trên và nhận được những phàn hồi tích cực. Rồi xã nào cũng sẽ có một quán cà phê GOGO , đấy là giấc mơ của chúng tôi

Khắp nơi trên đất nước Việt Nam có thể uống được cà phê ngon giá phải chăng không phải là một mục tiêu dễ dàng. Thế nhưng chúng tôi có những người nông dân sẵn lòng thay đổi phương pháp canh tác, những đối tác đồng hành và những khách hàng trung thành đồng hành. 

Và mỗi ngày, chúng tôi dần vững tin hơn vào điều mình làm. 

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may