Multimedia Designer

05/02/2020

Làm ở đâu cũng từng ấy lương, nhưng quan trọng là bản thân mình học được gì. Làm việc ở GOGO, mình chắc chắn biết pha chế từ cà phê đến trà .

BẢN TIN TUYỂN DỤNG - GOGO COFFEE

05/02/2020

Làm ở đâu cũng từng ấy lương, nhưng quan trọng là bản thân mình học được gì. Làm việc ở GoGo coffee, mình chắc chắn biết pha chế từ cà phê đến trà sữa, học được cách sắp xếp mọi thứ sao cho khoa học, chứ cứ 1 phút bán ra một ly cà phê thì hiểu cần phải tốc độ ra sao hen.

Cà phê và văn hóa

05/02/2020

Cà phê cũng có rất nhiều biến tấu khác nhau. Người Bồ Đào Nha thì biến tấu với cà phê pha cùng nước chanh, Người Úc có món Kaisermelange với nền cà phê đen quyện cùng mật ong và lòng đỏ trứng. Biến tấu nhiều vậy, nhưng vẫn tồn tại xu hướng cà phê specialty hướng vào hương vị tự nhiên của hạt cà phê.

Chính sách Cộng tác viên GOGO Coffee

05/02/2020

Nhiều năm làm cà phê, chúng tôi nhận ra rằng nhiều khách hàng uống cà phê vì quen vị, chứ không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, điều này dẫn đến đôi khi họ không biết mình muốn gì. Và đó là lý do chúng tôi cần những cộng tác viên để hỗ trợ khách hàng và có thu nhập từ đó.

Ở Sài Gòn, tìm đâu cà phê ngon giá dưới 15,000đ?

07/02/2020

Làm ở đâu cũng từng ấy lương, nhưng quan trọng là bản thân mình học được gì. Làm việc ở GOGO, mình chắc chắn biết pha chế từ cà phê đến trà sữa, học được cách sắp xếp mọi thứ sao cho khoa học, chứ cứ 1 phút bán ra một ly cà phê thì hiểu cần phải tốc độ ra sao hen.

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may