Kinh doanh nhượng quyền - Cơ hội cho các Startup
06/07/2020

Theo các bạn, như thế nào là một Start-up? Start-up nó không phải điều gì quá xa lạ, nó đơn giản là việc bạn tự tạo ra nguồn thu nhập cho mình. Bạn muốn "khởi nghiệp" nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, từ lĩnh vực nào? Hãy để GoGo Coffee chắp cánh ước mơ khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền thương mại cà phê mang đi.
 

Thế nào là nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo một số điều kiện nhất định do thỏa thuận 2 bên trong hợp đồng. Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh. (Trích luật thương mại)

Nhượng quyền kinh doanh đang là một mô hình MỚI và HOT đang được những star-up trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, việc sử dụng thương hiệu nhượng quyền sẽ tránh được nhiều rủi ro khi tự khởi nghiệp. Những thương hiệu được chọn để nhượng quyền thường là những thương hiệu lâu đời và có danh tiếng trên thị trường. Khả năng thu hút khách và thu hồi nhanh.
 

 

Những lĩnh vực nào đang HOT trên thị trường nhượng quyền thương mại

Tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây dịch vụ đồ ăn nhanh, đồ uống đang rất phát triển. Đặc biệt trong đó nổi lên cả chính là cà phê mang đi. Chính vì lý do này, nhượng quyền cà phê mang đi đang là một cơ hội rộng mở cho những start - up đang và sẽ có ý định phát triển lâu dài với lĩnh vực này. Mô hình nhượng quyền được áp dụng trong ngành ăn uống cũng khá thích hợp với việc phát triển thành một hệ thống, một chuỗi các cửa hàng.

Nhượng quyền xe cà phê tại 0 ĐỒNG tại GoGo Coffee

 

Nhượng quyền xe cà phê tại GoGo Coffee. GoGo coffee luôn có các phương án phù hợp với khả năng tài chính cũng như năng lực của mỗi cá nhân. Công ty sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình cho đối tác. Từ công tác tìm kiếm, đánh giá mặt bằng đến việc giúp đối tác "vượt qua thử thách" ở giai đoạn "tiền khởi nghiệp".

GoGo Coffee cảm kết không thu phí quản lý, không ép doanh số. Việc của bạn chỉ cần kinh doanh mà không cần mua sắm thêm dụng cụ gì khác. Bạn sẽ được GoGo Coffee hỗ trợ từ khâu pha chế đến tận khâu bán hàng. Tuyệt vời quá phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu qua về các mô hình hiện có của GoGo Coffee tại đây.

Ba mô hình nhượng quyền tại GoGo Coffee bao gồm: GOGO XE, GOGO KIOSK, GOGO STORE 

  

0948.044.744

cafe pha máy, máy pha cafe

cafe vĩa hè, ca phe mang di

cafe sach, cafe pha may